Ghost Win 11
Ghost Win 11 21H2 – No & Full Soft October 2021
Thông tin
- Ghost Win 11 21H2 được làm từ bộ cài Win 11 chính thức (Build 22000.194) giữ lại các app cần thiết như Photos, Xbox, Defender và Store.
- Bản no soft không cài bất kì phần mềm nào ngoài bật Net Framwork 3.5 và WinRAR
- Bản ghost đã được tối ưu, tinh chỉnh, service,… trước khi backup
- Sau khi cài đặt các bạn có thể vào thư mục C:\Extra để sử dụng các công cụ kích hoạt bản quyền digital, Windows Update và Defender.
- Không cá nhân hóa bất kì thành phần nào của Windows.
Hình ảnh Ghost Win 11
Download Ghost Win 11 21H2
Fshare.vn Google Drive OneDrive
Filename | Size | MD5 |
Win11.Pro.x64.Lehait.gho | 5.52 GB | 5764B6C7A322A77AE43E788554BD3409 |
Win11.Pro.x64.Lehait.iso | 5.89 GB | 8971270DC8CE9914A10941F7CA158D66 |
UEFI Win11.Pro.x64.Lehait.tib | 5.37 GB | 97209148A33CB043FB3C7F12123C5C89 |
Chú ý:
- Nên sử dụng IDM download để đạt tốc độ nhanh nhất. Đối với link OneDrive tham khảo bài viết này.
- Sau khi download, hãy check MD5 chính xác sau đó mới thao tác cài đặt bản ghost.
- File iso của bản ghost sẽ bao gồm cả no soft và full soft. File .gho và .tib sẽ là bản full soft.
- File iso đã bỏ phần check TPM 2.0 giúp các bạn có thể cài đặt trên máy đời cũ thành công.
- Để sử dụng tính năng mới Windows Widget các bạn cần cài lại app Windows Web Experience Pack tại Store tại đây.
- Trong quá trình sử dụng hãy thực hiện dọn rác, tối ưu, chống phân mảnh với HDD để windows hoạt động tốt nhất.
- Nếu gặp vấn đề khi cài đặt hoặc đóng góp ý kiến các bạn hãy để lại ý kiến bên dưới.
Chúc các bạn cài đặt thành công!
Intel(R) Core(TM) i5-2540M CPU @ 2.60GHz 2.60 GHz Ram 4g chạy ổn ko ạ
Nên sử dụng win 10 bạn ạ.
e vao win 11 sau khi ghost k dc bao mat khau ad min mong acc cho e xin mk de vao win a
Không có pass đâu bạn.
Chào bạn Lê Hà thân mến, cảm ơn bạn đã cho ra nhiều sản phẩm Ghost rất tuyệt vời.
Xin phép bạn cho mình hỏi chút nhé, máy mình chạy Win 11 rất ngon và chuẩn, nhưng không biết sao thỉnh thoảng máy bị đơ khoảng 15 giây rồi màn hình rung 1 cái xong chạy tiếp (mình không biết nó bị sao mong bạn chỉ giúp)
Máy mình mới ráp cũng không yếu
I7 11700K
Man Giga Z590ud
Ram 64Gb
Vga 2Gb ddr5
Mình cảm ơn bạn nhiều nhé !
Vấn đề này bạn nên thử update driver VGA mới nhất từ hãng nhé.
hi anh, máy em cấu hình 4720hq, ram 16gb, dùng phục vụ công việc thì em nên cài win 10 bản nào ổn định hay lên win 11 tại thời điểm hiện tại, em cảm ơn
Mình nghĩ nên ở win 10 sẽ ổn định hơn.
cho em hỏi file ghost win 11 này đã bỏ check TPM , vậy nếu máy laptop có chip bảo mật TPM 2.0 thì ghost vào có chạy được không ạ ?
Chạy bình thường nha bạn.
Bác cho em hỏi là bản ghost này đc làm từ win 11 nhưng em kiểm tra thông tin thì báo là win 10. Và có thể cài apk đc ko bác? E có tìm Windows Subsystem for Android trên store thì ko thấy ạ?
Bạn kiểm tra thông tin ở đâu ra windows 10 vậy. Bạn có thể cài theo link hướng dẫn này nhé https://docs.microsoft.com/en-us/windows/android/wsa/
E cập nhật trong driver của máy dell 9020 thì nó báo là win 10 á bác. Vậy win này cài wsa đc phải ko bác? Để e nghiên cứu cài xem sao, cám ơn bác nhiều.
Bản chất nó vẫn là build 21H2 nên vẫn giống windows 10 thôi bác, bác vào dell support xem có driver win 11 chưa.
i3 4005 ram 4 gb có cài đc ko ad. Thank ad
Cài được nhưng sẽ yếu nha bạn.
Thank b. M đã cài thử. Hơi lag. M vừa nâng ssd vs ram lên 8gb chạy phà phà
Hướng dẫn action win đi bác
Bạn tham khảo bài này nhé https://lehait.net/activation-script-1-5-active-win-10-11-digital-license-va-office/
Bác ơi bác chỉ cách em bật lại tính năng search trong win với ạ. Mỗi lần em bấm cửa sổ win lên xong nhập key là lại bị mất luôn
Có 1 bạn khác gặp vấn đề này đã giải quyết. Bạn theo link này nhé https://lehait.net/ghost-win-10-21h2/#comment-13463
có cách nào tải mà hok mua vip hok ad. gởi wa mail giúp mình dc hok ad
bản ghost win 10.tib
Bạn tải 1fichier là được nhé.
bác ơi . ko crack dc office
Active bình thường mà bác.
I5 2430, 2.4ghz cài được không bác ơi?
Được nha bác.
bác có gg drive hay one drive ko ạ
2 cái kia nó 1 cái đợi tg tải 1 cái phải là thành viên vip nó hơi lằng nhằng ạ
1ficher nhanh không cần vip mà bác.
Mong ad lần sau ra bản win 11 mới có phần mềm CCleaner Pro
Do nhiều bạn đưa ý kiến bảo bỏ nên mình sẽ không tích hợp nữa rồi.
CCleaner pro rất tốt có phần cập nhật driver, tăng tốc win, dọn rác
Ad cứ tích hợp đi ai ko thích thì ngưới đó xóa
CCleaner pro tải trên mạng về mở rất lâu lên
Cảm ơn đóng góp ý kiến của bạn, bản sắp tới mình đã bỏ nó. Có thể bản sau nữa mình sẽ tích hợp.
Cám ơn ad
ad ơi lần sau tích hợp luôn google chrome nha
em thấy phần mềm Foxit Reader cũng không cần thiết, Bởi vì file PDF dùng trình duyệt web google chrome, cốc cốc mircosoft Edge vẫn đọc được, ad không cần tích hợp làm gì
Cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn.
Em chào anh Lê Hà và các bác. Hiện em đang dùng chiếc laptop asus cảm ứng.
Từ khi cài win10 thì máy mất chế độ gập 360 độ tự động khoá phím cơ. Nên khi gập lại mà tay chamk vào phím nó vẫn chạy bình thường rất khó chịu.
Thêm nữa là cho dù em cài driver bluetooth đầy đủ nhưng máy vẫn không tự tìm được các thiết bị bluetooth ngoại vi.
Vậy em xin hỏi có ai bị như em không? và cài win 11 có hết ko ak? nếu cài của bác Lê Hà thì cài bản nào phù hợp ak.
Em xin chân thành cảm ơn các bác đã đọc bài viết và cho em xin ý kiến ak.
Vấn đề đầu tiên bạn nên cài đặt đủ các phần mềm từ asus để hỗ trợ tính năng này. Bluetooh thì bạn thử update mới nhất xem sao nha.