IObit Driver Booster Pro 5.2.0.686 Full+Portable – Cập Nhập Driver Online Tốt Nhất

Loading...

IObit Driver Booster PRO

là một công cụ cập nhật trình điều khiển dễ dàng và hiệu quả nhất, giúp bạn nhanh chóng quét hệ thống Windows của mình vì các trình điều khiển đã lỗi thời, sau đó tải về, cài đặt và thay thế chúng bằng một cú nhấp chuột. Nó bảo vệ máy tính của bạn khỏi xung đột phần mềm, lỗi phần cứng và giải quyết các sự cố sụp đổ của hệ thống do các trình điều khiển đã lỗi thời. Chương trình sẽ tự động xác định phần cứng của bạn và sau đó tìm kiếm để đảm bảo rằng mỗi phần của phần cứng đã cài đặt trình điều khiển thiết bị mới nhất. Bất kỳ vấn đề trình điều khiển có thể được cố định với một vài cú nhấp chuột của con chuột của bạn. Tất cả các trình điều khiển cũ có thể được phát hiện bằng cách nhấp vào nút “Quét”, và sau đó bạn chỉ cần nhấp vào “Cập nhật Tất cả” nút để làm mới các trình điều khiển đã lỗi thời. So với các công cụ nâng cấp driver khác, IObit Driver Booster có thể cải thiện hiệu năng máy tính của bạn cho chơi game.

IObit Driver Booster xuất sắc trong giao diện đơn giản và dễ sử dụng của nó. Không có tìm kiếm xung quanh cố gắng quyết định những gì bạn cần làm: chỉ cần khởi động chương trình, nó ngay lập tức quét máy tính của bạn, và một báo cáo chi tiết xuất hiện chỉ vài giây sau đó.

Các tính năng
• Tự động nhận diện các trình điều khiển đã lỗi thời 
• Cập nhật một lần cho hiệu năng phần cứng tối đa 
• Tinh chỉnh driver chuyên sâu để có được trải nghiệm game hàng đầu 
• Nhanh, an toàn và dễ sử dụng 
• Tăng hiệu năng máy tính của bạn

Sau khi download và giải nén. Vì chỉ là cập nhập driver nên khuyên các bạn dùng bản Protable. Click vào Extra portable để giải nén sau đó vào thư mục vừa giải nén để chạy Driver Booster

Nếu các bạn muốn cài đặt, hãy nhấn vào Install đợi một lát bạn đã cài đặt và crack thành công !

http://tmearn.com/Lwtm

Loading...

Phản hồi