Tải về IDM cập nhập mới nhất 2019

2 1.695

Tải về IDM cập nhập mới nhất

Nhu cầu download các nội dung từ Internet của người dùng tăng cao trong những năm vừa qua đã thôi thúc các công ty công nghệ trên khắp thế giới phát triển các ứng dụng tải xuống ngày càng chất lượng, phù hợp với xu thế và nhu cầu của người dùng.

Nổi bật trên thị trường hiện nay không thể không kể đến IDM, được phát triển bởi Tonec FZE. Vậy điều gì làm nên sự thành công và phổ biến của IDM? làm thế nào để tải về IDM mới nhất cập nhật key crack cho máy tính của bạn? lehait.net và casino-tructuyen.com sẽ giới thiệu chi tiết về IDM trong bài viết sau đây.

 

IDM – công cụ tải xuống hàng đầu hiện nay

IDM – trình quản lý tải xuống hàng đầu hiện nay

Internet Download Manager (gọi tắt là IDM) là công cụ quản lý tải xuống được phát triển bởi công ty công nghệ Tonec FZE. Đây là công cụ chỉ có mặt trên hệ điều hành Windows của Microsoft, nó có khả năng quản lý, lên lịch tải xuống, phục hồi và tiếp tục để khôi phục các tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối về mạng, về nguồn điện. IDM được thiết lập theo 15 ngôn ngữ có sẵn, kích thước tập tin lại nhỏ đến khó tin (7.00 MB).

Ngoài ra, IDM còn sở hữu vô vàn những tính năng thông minh, giúp nó vượt mặt hàng loạt các công cụ tải xuống khác để khẳng định vị trí gần như là “độc tôn” của mình trên ma trận các công cụ tải xuống phong phú, đa dạng:

– Tự động cập nhật địa chỉ tải xuống.

– Tải xuống theo luồng (để rút ngắn thời gian tải).

– Tải xuống hàng loạt.

– Thiết lập hàng đợi tải xuống.

– Tải xuống nhiều dạng tập tin.

– Hỗ trợ download video từ nhiều trang web phổ biến (Youtube, Google Video, MySpaceTV,…)

– Hỗ trợ đa dạng các giao thức tải xuống như HTTP, HTTPS, FTP và MMS.

Khuyết điểm duy nhất của IDM và cách khắc phục

Điều duy nhất được cho là khuyết điểm của IDM chính là việc muốn sử dụng IDM phải trả phí, cụ thể hơn IDM chỉ cho phép người dùng sử dụng thử (miễn phí) trong vòng 30 ngày đầu tiên. Tuy nhiên, hiện nay chúng ta hoàn toàn có thể tận hưởng tất cả những tính năng tuyệt vời nhất của công cụ tải xuống này bằng cách sử dụng IDM full crack vĩnh viễn.

IDM là một trong số ít các công cụ có khả năng lên lịch tải xuống

Cách tải IDM phiên bản mới nhất, cập nhật key crack

Năm 2019, đáp ứng nhu cầu của người dùng, Tonec FZE tung ra version 6.31 của IDM và nhanh chóng được đánh giá là một trong những phiên bản hoàn thiện nhất của công cụ tải xuống đình đám này.

Hiện nay không có nhiều trang web cung cấp đường link download IDM version 6.31 full crack miễn phí, hơn nữa việc download từ những nguồn không an toàn không chỉ khiến bạn phải sử dụng phiên bản IDM không chính thống mà còn khiến máy tính của bạn bị những tập tin độc hại xâm nhập.

Không cần đi đâu xa, lehait.net chính là nơi cung cấp cho bạn nguồn download công cụ tải xuống IDM an toàn và uy tín hàng đầu. Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://lehait.net/idm-full-crack/

Bước 2: Tải tập tin [lehait.net.]IDM.v6.31.3 về máy thông qua 2 đường dẫn là Mega.nz hoặc Google Drive.

Bước 3: Giải nén tập tin vừa tải xuống để nhận được các file nằm bên trong.

Bước 4: Chạy file “InstallSilent.cmd” để công cụ IDM version 6.31 được cài đặt về máy của bạn một cách tự động.

Download IDM 6.31 full crack tại lehait.net

Trên đây là hướng dẫn chi tiết và lý do tại sao bạn nên tải về IDM mới nhất cập nhật key crack để cài đặt cho máy tính của mình. Đừng quên tại lehait.net còn rất nhiều phần mềm hữu ích khác ngoài IDM version 6.31. Thường xuyên ghé thăm lehait để cập liên tục các thông tin về công nghệ, các bài viết xung quanh hệ điều hành Windows và rất nhiều điều thú vị khác nhé!

2
Nhận xét

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Phạm Duy Vũ
Phạm Duy Vũ

Rất cảm ơn anh. Em đã tải và cài đặt nhưng phần mềm chỉ tự bắt link down 1 vài wed, còn đại đa số không tải được, kể cả youtube và một số trang nghe nhạc khác. Anh hướng dẫn giúp với. Cảm ơn anh.