Hướng dẫn tắt Windows Update vĩnh viễn Windows

4 4.077
Loading...

Tắt Windows Update sẽ giúp máy tính không bị hiện tượng chờ đợi quá lâu khi tắt mở máy tính. Đối với phần lớn người dùng thì việc Windows Update sẽ làm chậm hệ thống, có thể gây ra lỗi không tương thích, khi cần tắt máy phải chờ Windows cập nhật rất lâu và bực mình… và bài viết dưới đây của tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng tự động cập nhật trên Windows vĩnh viễn

Các bước tắt Windows Update

Bước 1: Mở Group Policy Editor, nhấn phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run, sau đó nhập gpedit.msc vào đó rồi nhấn Enter.

Tắt Windows Update

Bước 2: Trên cửa sổ Group Policy Editor bạn điều hướng theo key: Computer Configuration => Administrative Templates  => Windows Components => Windows Update

Bước 3: Tìm Configure Automatic Update, kích đúp chuột vào đó và chọn Disabled,sau đó tiến hành lưu lại thay đổi là xong.

Tắt Windows Update

Đối với Windows 8.1 và Windows 10 thì các bạn không nên tắt serice Windows Update vì tắt các bạn sẽ không sử dụng được Store. Chúc các bạn thành công !

 

Loading...
4 Bình luận
 1. Phạm Hữu Phước

  Bạn ơi hướng dẫn cách tắt chức năng bảo vệ pin trên Win 10, cứ sạc đến 75% là laptop sạc chậm lại, rất chậm, và cứ duy trì ở mức lên 85% hầu như ko lên nữa. Mình có gọi lên support của HP họ nói đó là tính năng chứ không phải lỗi.

 2. xuân khoa

  cách tắt này không hiệu quả bạn ơi

  1. lehait

   Khởi động lại mới áp dụng được nha

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.