Easy Driver 7.19.929.1 – Bộ Cài Driver Offline Mới Nhất 2019
Easy Driver 7.19.929.1 – Bộ Cài Driver Offline Mới Nhất 2019
Easy Driver 7.19.929.1 là bộ cài đặt driver offline mới nhất được tác giả Skyfree bên ITSK phát triển. Easy Driver 7 giúp bạn tìm và cài đặt driver cho phần cứng máy tính một cách nhanh chóng nhất. Điểm mạnh của phần mềm là toàn bộ quá trình đều tự động 100% cùng cơ sở dữ liệu driver rất lớn trong khi dung lượng phần mềm lại nhỏ gọn, mà không cần kết nối internet. Hỗ trợ hầu hết các dòng Driver phổ biến hiện nay chỉ duy nhất trong 1 file cài đặt. Và điều mình thích nhất là Easy Driver 7 có thể sử dụng trong môi trường win PE.
Bản Easy Driver 7 lần này chưa có tiếng Anh do chưa có ai viết lại. Mình sử dụng công cụ bên Hàn chia sẻ để đổi ngôn ngữ và fix bỏ các app đi kèm. Các bạn chỉ cần giải nén và cài đặt là thành công nhé!
Các bản Win7 x64, Win7 x86, Win10 x64 đều không cho tải nữa rồi Ad ơi! :'(
bạn phải tạo bản sao lưu trên google driver rồi mới tải vì file dung lượng quá ngưỡng
Mình sẽ kiểm tra lại nhé
cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé
cảm ơn bạn đã chia sẻ
CÓ GÓI CỦA WIN 8 KHÔNG ADD
Bên nhà phát triển không làm cho win 8 nữa rồi bạn
Driver package: 7.19.508.6
Ok we will update
Bạn ơi cho mình hỏi mình tạo bản Ghost rồi để Wan trong ổ C rồi dung Ghost xong nó có tự chạy được không bạn? ( mình hay tháo HDD của khách lắp vào PC của mình BUG Ghost rồi lắp lại máy khách )
Phải cấu hình nhé bạn
mình tải được rồi cảm ơn bạn nhiều nhé
BUNG GHOST XONG CAI DRIVER TRONG WIN PE LUON HA BAN
Được nhé bạn
GG Drive ko download dc ban oi.
” Quyền truy cập doc-0g-bk-docs.googleusercontent.com bị từ chối Bạn không có quyền xem trang này.
HTTP ERROR 403”
Bạn mở tab ẩn danh rồi paste link vào down là được nha
Ok tnk nhé?
bản win732 trung với bản 64 ban êi
Đã sửa link nha
Link EasyDrv7_Win7.x86_7.19.221.3.zip GG Drive bị nhầm thành bản x64 rồi bạn
Cảm ơn bạn đã thông báo. Mình đã sửa nha